Tổ chức huấn luyện lực lượng dân quân xã năm 2018
Cập nhật: 12-06-2018 08:00
Sáng ngày 13/6/2018, Ban chỉ huy quân sự xã An Viễn tổ chức huấn luyện cho lực lượng dân quân xã năm 2018. Dự Lễ khai mạc có ông Ngô Văn Quyền - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, ông Trịnh Viết Phương - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã.
      ​Công tác huấn luyện cho lực lượng dân quân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của Ban chỉ huy quân sự xã. Được biết đợt huấn luyện được tổ chức từ ngày 13/6/2018 đến hết ngày 19/6/2018 cho 56 thanh niên là lực lương dân quân xã, với các nội dung như: tổ chức học các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, cách phòng chống, ngăn chặn, đấu tranh với các âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; học các kỹ năng điều lệnh trong quân đội và cách sử dụng các loại súng.
HUAN LUYEN LLDQ 2.jpg
HUAN LUYEN LLDQ 4.jpgHUAN LUYEN LLDQ 1.jpg
       Được biết, công tác huấn luyện cho lực lượng dân quân trong những năm qua được Ban chỉ huy quân sự huyện, Đảng ủy xã đánh giá đạt kết quả cao.​

Trúc An Viễn​