Bàu Hàm tuyên truyền về cải cách hành chính
Cập nhật: 07-06-2018 11:51
Sáng 8/6, Ủy ban nhân dân xã Bàu Hàm đã tổ chức hội nghị thông tin tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018.

DSC08423.JPGDSC08424.JPG

Có khoảng 50 người là các cán bộ xã, ấp, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các hội, cán bộ ấp… đã về tham dự. Hội nghị đã được nghe thông tin tuyên truyền, hướng dẫn về việc thực hiện tờ khai điện tử đăng ký cấp hộ chiếu theo đúng với quy định của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó mọi người cũng được phát phiếu đóng góp ý kiến cho Ủy ban nhân dân tỉnh để đánh giá mức độ quan tâm của người dân đối với việc quản lý hành chính qua cổng thông tin điện tử của Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai.

DSC08420.JPGDSC08426.JPG

Ủy ban nhân dân xã cho biết: Sau khi phổ biến cho cán bộ xã và ấp, xã sẽ tổ chức thông tin tuyên truyền rộng để người dân biết về công tác quản lý thông tin cá nhân qua cổng thông tin điện tử của tỉnh Đồng Nai, để người dân có điều kiện làm giấy tờ nhanh hơn về thủ tục hành chính , đặc biệt là làm hộ chiếu qua cổng thông tin điện tử.

Văn Khang