Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI SÔNG THAO
Cập nhật: 07-06-2018 11:47
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2018), sáng 8/6, Hội người cao tuổi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom tổ chức thăm hỏi, mừng thọ và tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Sông Thao.

DSC08400.JPGDSC08398.JPG 

           Có 13/148 cụ trên địa bàn xã Sông Thao tròn 90 tuổi đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai mừng thọ và được Ủy ban nhân dân huyện tặng quà chúc mừng nhân ngày người cao tuổi Việt Vam, chiếm tỷ lệ 0,9% tổng số cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

DSC08406.JPGDSC08413.JPG 

Được biết: Những năm qua Hội người cao tuổi xã Sông Thao đã xây dựng Hội ngày một vững mạnh bằng chính các hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà, thành lập quỹ chăm sóc người cao tuổi,…. Bên cạnh đó Hội còn tích cực vận động các cụ có điều kiện đóng góp xây dựng quỹ khuyến học, quỹ phòng chống lụt bão, xây dựng nhà đại đoàn kết… Với phòng trào “tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các cụ đã nêu cao tinh thần giáo dục và động viên con cháu tích cực tham gia trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội. Những phần quà trao cho các cụ mặc dù không lớn nhưng phần nào nó đã phụ giúp cho các cụ trong việc bồi bổ sức khỏe để sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu; là tấm gương sáng để con cháu học tập noi theo.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.