Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH VÀ HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI
Cập nhật: 07-06-2018 01:46
Sáng 7/6, các tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện Trảng Bom đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã – thị trấn để thông báo nội dung kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và tiếp tục ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng của bà con.

TIEP XUC CU TRI 7.6.10000.JPGTXCT 7.6.20000.JPG
      Tại các nơi tiếp xúc, cử tri tỏ ra phấn khởi trước những thành tựu của Đồng Nai nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng đã đạt được trong những tháng đầu năm nay, đồng thời phản ánh nhiều vấn đề còn tồn đọng ở cơ sở. 

      Cử tri Giang Điền đề cập việc hỗ trợ tái định cư cho người dân; giá cả đền bù khi thu hồi đất tại Khu dân cư dịch vụ Giang Điền quá thấp so với thị trường; cần làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ quản lý khi sai phạm, tham nhũng..

       Cử tri Hố Nai 3 phản ánh: một số tuyến đường trên địa bàn cần được nâng cấp, sửa chữa; tình hình ô nhiễm môi trường, trộm cắp tài sản công dân còn diễn ra.

       Cử tri xã Tây Hòa phản ánh: dây cáp viễn thông chằng chịt gây mất an toàn; việc thu gom rác thải của công ty Tài Tiến còn chậm; tình trạng phân lô bán nền tràn lan; việc xe trốn trạm thu phí làm hư đường nội ô của 2 xã Tây và Trung Hòa còn tái diễn

       Các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời ghi nhận những ý kiến chưa trả lời được để đề nghị cơ quan chức năng giải trình và sẽ trả lời cho cử trị tại kỳ tiếp xúc tiếp theo.

      PV Đài

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.