Chương trình Văn nghệ và tặng quà tháng hành động vì trẻ em
Cập nhật: 03-06-2018 07:38
Nằm trong chuỗi hoạt động hè và thực hiện “ Tháng hành động vì trẻ em; Huyện đoàn Trảng Bom phối hợp với Phòng lao động thương binh và xã hội huyện tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ thanh thiếu nhi dịp hè và trao tặng 97 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sông Thao.

dem vnghe2.jpgdem vnghe3.jpg

Trong đêm văn nghệ, nhiều tiết mục ca hát, tiểu phẩm mang tính giáo dục cao được dàn dựng hoành tráng, công phu, các em được hòa mình vào giai điệu của từng ca khúc, đặc biệt màn biểu diễn ảo thuật đã gây được hiệu ứng thích thú và những cảm nhận mới mẻ không chỉ đối với các em mà còn cả các bậc phụ huynh. Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, huyện đã phát 97 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng đã được trao đến tay các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị khuyết tật...Đây là nguồn động viên cho các em kém may mắn vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đêm văn nghệ cũng là một trong những hoạt động giải trí lành mạnh, vui chơi hiệu quả giúp các em giảm bớt mệt mỏi sau một năm học tập đồng thời đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong đội viên, thiếu niên nhi đồng.
Thu Bồn