CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG
Cập nhật: 03-06-2018 07:27
Sáng 4/6, Huyện Trảng Bom tổ chức vòng chung khảo cuộc thi sáng tạo thanh thiến niên, nhi đồng năm 2018.

​           Cuộc thi được phát động từ tháng 3/2018 thu hút trên 80 mô hình, sản phẩm của các trường tiểu học, Trung học cơ sở, trung học phổ thông trong toàn huyện. Sau vòng sơ khảo, ban tổ chức đã tuyển chọn được 69 sản phẩm tham dự vòng chung khảo. Tại đây, các tác giả, nhóm tác giả đã thuyết trình về sản phẩm của mình. Các đề tài, mô hình, sản phẩm dự thi năm nay thuộc các nội dung như: đồ dùng dành cho học tập; sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, phát triển tin học và phần mềm tin học.

IMG-0271.JPG

IMG-0280.JPGIMG-0281.JPG

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Cuộc thi năm nay thu hút số lượng các đề tài, sản phẩm tăng gấp 3- 4 lần so với năm trước; các sản phẩm có nhiều tính sáng tạo và khả năng ứng dụng .

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 46 giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

Thanh Tâm, Trung Nguyên