Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CÔNG NHÂN VIÊC CHỨC LAO ĐỘNG LẦN IX
Cập nhật: 03-06-2018 12:18
Sáng 3/6, tại sân bóng đá công ty PouSung, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom đã tổ chức bế mạc Giải bóng đá nam công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn huyện lần thứ IX, năm 2018.

DSC08358.JPGDSC08354.JPG 
             Giải diễn ra trong vòng 1 tháng (từ 6/5-3/6), thu hút gần 200 cầu thủ thuộc 16 đội tuyền về tham gia thi đấu. Trải qua trên 30 trận, 2 đội tuyển là công ty PouSung và công ty Việt Vinh đã xuất sắc vượt qua các đội khác lọt vào vòng chung kết tranh nhất - nhì.

        Theo đánh giá của Ban tổ chức giải, nhìn chung các đội đã có sự chuẩn bị khá kỹ về cả thể lực cũng như chiến thuật; trình độ chuyên môn của các đội tương đối đồng đều; trận trung kết diễn ra rất căng thẳng, sôi nổi, đầy kịch tính, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp; tuy nhiêu với chiến thuật hợp đồng ăn ý, cùng với trình độ chuyên môn cao, đội tuyển công ty PouSung đã xuất sắc thắng đội tuyển công ty Việt Vinh tỷ số 4-2.

DSC08371.JPGDSC08381.JPG 

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải: nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích cao và 1 giải cá nhân cho vua phá lưới có số bàn nhiều nhất. Đội tuyền công ty PouSung đã vinh dự nhận cúp vô địch năm 2018. Đây là giải do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức nhằm tạo sân chơi cho nam công nhân lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn huyện.

                                                                                                  Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.