Thăm và chúc mừng chức sắc Phật giáo nhân lễ Phật đản 2018
Cập nhật: 25-05-2018 01:57
Nhân dịp Lễ Phật đản năm 2018, phật lịch 2562, sáng ngày 25/5, huyện Trảng Bom đã tổ chức 5 đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng các vị hoà thượng, Thượng toạ, Tăng, Ni phật tử tại 20 cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện.

​      Tại các nơi đến thăm, đoàn đã chúc mừng toàn thể chức sắc, tăng ni và bà con phật tử huyện nhà nhân mùa Phật đản 2018 – Phật lịch 2562, cũng như biểu dương những đóng góp của đồng bào Phật giáo trong quá trình xây dựng huyện nhà phát triển. Đồng thời, mong rằng các vị hoà thượng, Thượng toạ tiếp tục phát huy vai trò trong việc đoàn kết tập hợp chức sắc, tăng ni và phật tử địa phương, sinh hoạt tôn giáo theo đúng đường hướng “Đạo pháp, dân tộc và Chủ nghĩa xã hội”, góp phần  xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn...

Đại diện các nơi được đến thăm, các vị hoà thượng, Thượng toạ, Tăng, Ni trụ trì các cơ sở thờ tự phật giáo đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện trong thời gian qua đối với các hoạt động tín ngưỡng - tôn giáo trên địa bàn nói chung và đối với Phật giáo nói riêng. Đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền và ngành chức năng của huyện tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để đồng bào Phật giáo tổ chức thành công các hoạt động trong dịp Đại lễ Phật đản 2018 - Phật lịch 2562

PDHA2.jpgPD PHAT1.jpg

PD TIEN.jpgPD MAY 1.jpg