Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
RA MẮT TRUNG ĐỘI TỰ VỆ STARITE
Cập nhật: 22-05-2018 12:18
Sáng ngày 22/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom phối hợp Công ty trách nhiệm hữu hạn Starite International Việt Nam (Kỳ lợi), thuộc Khu công nghiệp Bàu Xéo đã tổ chức lễ ra mắt Trung đội tự vệ Starite.

DSC08132.JPGDSC08130.JPG 

       Trung đội tự vệ Starite ban đầu thành lập có 31 chiến sĩ, trong đó có 1 trung đội trưởng và 3 tiểu đội tự vệ. Với chức năng nhiệm vụ là vừa sản xuất, vừa tổ chức huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ địa phương nơi cơ sở đứng chân và bảo vệ thành quả sản xuất kinh doanh của Công ty, cũng như tính mạng, tài sản của các công nhân và người nước ngoài đang làm việc tại công ty. Bên cạnh đó, Trung đội tự vệ còn có nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị Quân đội nhân dân, Công an và các lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, v,v Hoạt động của lực lượng tự vệ chịu dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom và sự điều hành, quản lý của Ban Giám đốc Công ty, phục vụ cho công tác an giữ gìn ninh trật tự trong công ty nói riêng và tại địa phương nói chung.

DSC08143.JPGDSC08156.JPG 

Được biết Công ty Starite là công ty có 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất túi xách xuất khẩu. Công ty có tổng cộng trên 6.000 công nhân đang làm việc. Việc thành lập Trung đội tự vệ sẽ giúp cho công tác an ninh trong công ty được tốt hơn; góp phần giúp công ty an tâm phát triển kinh tế.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.