Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho công nhân
Cập nhật: 21-05-2018 12:56
Chiều 21/5, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh cho trên 100 công nhân và người lao động của công ty Powerkinit thuộc khu công nghiệp Bàu Xéo.

Still0521_00003.jpgStill0521_00002.jpg
Still0521_00000.jpgStill0521_00001.jpg

​        Tại đây, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề gồm: Nội dung cơ bản của các luật Quốc phòng, an ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và an ninh, dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam, pháp lệnh dự bị động viên; Đường lối quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Phòng, chống “diễn biến hòa bình- bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt nam và nhiệm vụ, trách nhiệm của công dân, Một số vấn đề về kết hợp phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng và an ninh.

Thông qua lớp Bồi dưỡng, các học viên sẽ nắm vững được những nội dung cơ bản về đường lối của Đảng; quản lý Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới. Tích cực đấu tranh, vận động mọi người cùng tham gia phòng, chống âm mưu của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Thu Bồn - Trung Nguyên