Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Cập nhật: 17-05-2018 02:24
Sáng 17/5, Huyện ủy Trảng Bom đã tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và thực hiện kết luận số 34 của Tỉnh ủy về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Nâng cao tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp”.

KY NIEM 128 NAM SINH NHAT BAC0000.JPG

      Các đại biểu đã ôn lại công lao trời biển, tình thương yêu vô hạn của Bác Hồ đối với dân tộc ta. Trong 2 năm qua, việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tiếp tục được triển khai rộng rãi trong cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân, đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo động lực thúc đẩy các phong trào hành động cách mạng; những nội dung đạo đức cách mạng của Người vô cùng phong phú, ai cũng có thể học và noi theo. Đa số cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp nhận thức rõ hơn về trách nhiệm nêu gương; ý thức rèn luyện đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm với công việc được giao, thái độ phục vụ nhân dân đã có chuyển biến rõ nét, tạo được sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội. Trong 2 năm qua, toàn huyện đã biểu dương, khen thưởng 272 điển hình tiên tiến, đồng thời lựa chọn giới thiệu 6 tập thể và cá nhân tiêu biểu nhất đề nghị Tỉnh ủy biểu dương, khen thưởng.

      Hội nghị đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đó là tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và kết luận số 34 của Tỉnh ủy. Đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, hành động tự giác trong Đảng; tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động trong cả hệ thống chính trị.

     Dịp này, 71 tập thể và cá nhân đạt thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Huyện ủy Trảng Bom khen thưởng.

Văn Hải 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.