THÀNH LẬP TỔ TRUNG KIÊN
Cập nhật: 15-05-2018 09:15
Ngày 14/5, Đoàn thanh niên xã Cây Gáo đã tổ chức lễ ra mắt Tổ trung kiên với 7 thành viên là đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại đoàn xã và đồng chí Võ Cao Nguyên được bầu làm tổ trưởng.

thanh nien cay gào.jpg

Theo đó, các thành viên tham gia sẽ được học tập, quán triệt nghị quyết của Đoàn, Đảng, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghe thời sự, sinh hoạt chuyên đề tổ chức xây dựng Đảng – Đoàn; tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên thông qua hoạt động Đoàn - Hội, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, làm cơ sở về mặt lý luận để tích cực tham gia phong trào hành động cách mạng của Đảng, Đoàn và địa phương.

thanh nien cay gao 1.jpgTHANH NIEN CAY GAO 2.jpg

Qua đó nhằm tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên ưu tú tu dưỡng rèn luyện về mặt nhận thức chính trị và hành động cách mạng trong thực tiễn, để nhanh chóng trưởng thành, xứng đáng là lực lượng dự bị tin cậy của Đoàn.

Phan Ngà