Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05
Cập nhật: 15-05-2018 11:37
Chiều 15/5, Đảng ủy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị, về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong Đảng bộ lực lượng vũ trang.

DSC08009.JPGDSC08003.JPG 

           Theo đó 2 năm qua Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức học tập, tuyên truyền, quán triệt thực hiện nghiêm túc các văn bản trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới đến với toàn thể lực lượng vũ trang từ huyện đến các cơ sở. Thực hiện các chuyên đề với nhiều hình thức tuyên truyền như: “mỗi ngày một bài học”, “học Bác lòng ta trong sáng hơn”, “lời Bác Hồ dạy ngày này năm xưa”,... Các mô hình như: làm sổ học tập và làm sổ tay, mô hình phụ nữ nuôi quân, tủ thuốc y tế cộng đồng… Kết quả sau 2 năm triển khai đã có tác động thiết thực đến nhận thức và ý thức chấp hành của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ. Trong 2 năm Đảng bộ lực lượng vũ trang đã kết nạp được 42 đảng viên mới, 100% các đảng viên đều đăng ký thực hiện các chương trình hành động…Thông qua các hội thi cấp tỉnh, Quân Khu tổ chức đã có nhiều đồng chí và tập thể đạt giải cao, 6 tập thể và 12 cá nhân được các cấp khen thưởng.

DSC09536.JPGDSC09539.JPG 

Bên cạnh những ưu điểm, Đảng bộ Lực lượng vũ trang huyện cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế như: việc tổ chức tuyên truyền còn chậm và chưa sâu, một số Chi bộ xây dựng kế hoạch, chương trình hành động còn sơ sài, khó theo dõi để đánh giá công việc,… Dịp này Đảng bộ Lực lượng vũ trang đã khen thưởng cho 1 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của bộ Chính trị.

Gia Hân

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.