Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kỉ niệm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh
Cập nhật: 14-05-2018 08:44
Sáng 15/5, Hội Đồng đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom tổ chức Kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và 60 năm phong trào Kế hoạch nhỏ.

      Tại buổi lễ Kỉ niệm, đồng chí Lương Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã ôn lại truyền thống 77 năm vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. 77 năm trôi qua đánh dấu chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội với lớp lớp các thế hệ đội viên đã trở thành những công dân ưu tú của xã hội. Đến nay, dưới sự dìu dắt của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh huyện nhà đang có những điều kiện tốt nhất để rèn đức, luyện tài, xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Qua đó, bồi đắp niềm tự hào của những cá nhân gắn bó với công tác Đội và thiếu nhi huyện nhà. Từ đó, khẳng định vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng trong giai đoạn mới

IMG_5806[1].JPGIMG_5808[1].JPG
IMG_5813[1].JPGIMG_5819[1].JPG

     Dịp này, Hội đồng đội Huyện đã khen thưởng cho 15 Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong phong trào Vì đàn em thân yêu năm 2018; 14 học sinh là nhi đồng, Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thi đua “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; 32 học sinh đạt danh hiệu Dũng sĩ kế hoạch nhỏ cấp huyện năm học 2017- 2018.

     Cũng tại buổi lễ, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện đã tổ chức vận động quyên góp cho gia đình Hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (ngụ tại ấp 5, xã Sông Trầu) đã dũng cảm hi sinh trong khi bắt cướp vào ngày 13/5 vừa qua.
Thu Bồn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.