Lãnh đạo huyện Trảng Bom thăm gia đình hiệp sĩ Nam
Cập nhật: 14-05-2018 05:28
Chiều tối ngày 14/5, đoàn lãnh đạo huyện Trảng Bom do bà Vũ Thị Minh Châu - Phó Bí thư Huyện ủy chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến gia đình của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam tại ấp 5 xã Sông Trầu để chia buồn cùng gia đình.

20180514_174048.jpg

Tại đây lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình, động viên gia đình cố gắng vượt qua nổi đau lớn. Ông Nguyễn Hiếu Hoàng bố của nam cho biết, nam là con lớn trong 2 anh em; vì gia đình khó khăn nên em nghỉ học sớm để đi làm để giúp đỡ gia đình. Nam theo nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình đã hơn 2 năm nay.

Trước đó, lúc 20h 30 ngày 13/4, anh Phương dừng xe SH trước cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám phường 10, quận 3, TP.HCM rồi vào trong. Một lúc sau, băng trộm khoảng 4 người xuất hiện bẻ khoá xe. Trong lúc trộm chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người xuất hiện, truy cản. Băng trộm bất ngờ dùng hung khí tấn công khiến 2 hiệp sĩ tử vong, bốn người khác trọng thương.

Phan Trí