Liên hoan tiếng hát thanh niên công nhân huyện năm 2018
Cập nhật: 14-05-2018 12:28
​Tối 12/5, Huyện Đoàn phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Trảng Bom tổ chức Liên hoan tiếng hát thanh niên công nhân huyện năm 2018 tại Khu công nghiệp Hố Nai 3.

IMG_5791[1].JPGIMG_5792[1].JPGIMG_5793[1].JPGIMG_5795[1].JPG

Tham gia hội thi có trên 20 tiết mục với các thể loại Đơn, song-tam ca, tốp ca của các thí sinh là đoàn viên thanh niên, công nhân đang làm việc trong khu công nghiệp và chi đoàn, chi hội nhà trọ trên địa bàn có đam mê ca hát. Các tiết mục dự thi có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; ca ngợi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và thể hiện được vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ Trảng Bom nói riêng và tuổi trẻ nước nhà nói chung trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao  01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho mỗi thể loại.
     Hội thi là một trong những sân chơi lành mạnh và là nơi giao lưu cho đoàn viên thanh niên là công nhân; Góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia công tác Đoàn - Hội trên địa bàn huyện.
Thu Bồn