QUÂN KHU 7 KIỂM TRA SỔ SÁCH BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ CƠ SỞ
Cập nhật: 26-04-2018 11:46
Ngày 27/4, Cục chính trị Quân khu 7 đã về kiểm tra việc xây dựng hệ thống sổ sách, văn kiện công tác Đảng và công tác chính trị của các cơ sở địa phương tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom.

DSC07855.JPGDSC07861.JPG

Theo đó huyện Trảng Bom hiện có 17 Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã, thị trấn; tất cả đều được biên chế đầy đủ chỉ huy trưởng và chính trị viên. Hệ thống sổ sách, văn kiện cũng như các biên bản sinh hoạt cấp Chi ủy đều được Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn ghi chép đầy đủ. Các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính trị đều được triển khai rõ ràng. Các loại sổ sách, kế hoạch được quản lý tại Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn đều theo chế độ mật và được cập nhật thường xuyên, v,v...  Kết quả vận dụng thực hiện theo Quyết định 869 của Tổng cục chính trị được Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn thực hiện theo đúng hướng dẫn của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, v,v….

DSC07869.JPGDSC07872.JPG

Tại buổi làm việc, Cục chính trị Quân khu 7 đã tiến hành kiểm tra công tác ghi chép sổ sách văn kiện của đơn vị thị trấn Trảng Bom. Qua đó Cục chính trị Quân khu 7​ đánh giá cao việc thực hiện ghi chép sổ sách của địa phương, tuy nhiên việc ghi chép này vẫn chưa đi vào chi tiết cho từng công việc cụ thể. Cục chính trị Quân khu 7 nhắc nhở cán bộ chính trị địa phương cần có cuốn sổ tay cá nhân để ghi lại tình hình sự việc, sự kiện hàng ngày; thông quá đó chọn lọc những việc quan trọng xứng đáng để lưu lại vào sổ chính. Đây cũng chính là nguồn tư liệu rút kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị qua từng năm.

Trọng Khôi