Ngày hội “Khi tôi 18” tại Trảng Bom
Cập nhật: 12-04-2018 04:51
Chiều ngày 12/4, tại Phân hiệu trường Đại học lâm nghiệp tại Trảng Bom Huyện Đoàn Trảng Bom phối hợp với Đoàn phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” và diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường năm học 2017 – 2018. Hội thi đã thu hút hơn 500 bạn trẻ đến tham gia và cổ vũ.

20180412_143132.jpg20180412_142114.jpg

Tham gia Ngày hội có các đoàn viên thanh niên các Trường THPT trên địa bàn huyện gồm: Trường Ngô Sĩ Liên, Thống Nhất A, Bàu Hàm, Dân tộc nội trú, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; mỗi đơn vị thành lập một đội thi để cùng nhau tranh tài tại các phần thi: “Lời chào tuổi 18”, “Kiến thức tuổi 18”, “Tài năng tuổi 18”, trò chơi vận động, giao lưu bóng chuyền, rung chuông vàng, thi văn nghệ…với nhiều nội dung sâu sắc, ý nghĩa phù hợp lứa tuổi. Hầu hết các phần thi được các đội chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, các bạn trẻ thể hiện ước mơ, hoài bão và khẳng định niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của công dân tuổi 18.

Ngày hội không chỉ cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích liên quan đến pháp luật, xã hội, nghề nghiệp, văn hoá ứng xử đời sống mà còn tạo môi trường để các em rèn luyện thêm các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông….

Phan Trí