Khai giảng lớp nghiệp vụ cán bộ Hội người cao tuổi cơ sở năm 2018
Cập nhật: 12-04-2018 12:22
Trong thời gian 3 ngày từ 11-13/4, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trảng Bom tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội Người cao tuổi cơ sở năm 2018.

81b6e2eb25ffcba192ee.jpg

​       Tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ, trên 100 cán bộ, học viên được triển khai đề án số 197 của Uỷ ban nhân huyện và Nghị quyết số 72 của Hội đồng nhân dân huyện về “ Nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi trên địa bàn huyện Trảng Bom”; triển khai kế hoạch phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; luật bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Nghị định 136 của Chính phủ về quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội… Qua đó, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác Hội Người cao tuổi cơ sở, từ đó thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người cao tuổi theo đúng quy định của Luật Người cao tuổi.

Thu Bồn