​Tập huấn kỹ năng hoạt động cho đại biểu Hội đồng nhân dân
Cập nhật: 10-04-2018 12:06
Trong 2 ngày 10 và 11/4 thông qua hình thức trực tuyến trên kênh Đồng Nai 1, Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tập huấn đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2018. Tại Trảng Bom tham dự có các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện; các Ban của Hội đồng nhân dân huyện.

20180410_080631.jpg

Tại đây các đại biểu được truyền đạt 3 chuyên đề gồm: chuyên đề HĐND trong giám sát thực hiện ngân sách địa phương; chuyên đề HĐND trong giám sát việc thực hiện luật đầu tư công do ông Bùi Đức Thụ phó trưởng ban công tác đại biểu triển khai và chuyên đề sử dụng kiểm toán trong giám sát tài chính ngân sách địa phương do ông Lê Đình Thăng giám đốc Trường đạo tạo nghiệp vụ kiểm toán triển khai. Qua lớp tập huấn nhằm góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu HĐND, đồng thời qua đó từng bước nâng cao chất lượng hoạt động và năng lực quản lý của bộ máy chính quyền ở địa phương ngày càng vững mạnh.

Phan Trí