Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TẬP HUẤN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY ĐỢT 2 NĂM 2018
Cập nhật: 08-04-2018 09:03
Ngày 9/4, tại trường Đại học Lâm nghiệp phân hiệu miền Nam, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy đợt 2 năm 2018.

​        Trong thời gian 5 ngày, 100 học viên là cán bộ kiểm lâm địa bàn các xã có rừng; cán bộ công chức thuộc các đội, tổ cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng; tổ trưởng, đội trưởng các tổ, đội phòng cháy chữa cháy rừng của các chủ rừng trong tỉnh đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

kg-pccc-2018-4.jpgkg-pccc-2018-3.jpg 

      Việc tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng cháy chữa cháy, qua đó chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

      Được biết, trước đó vào ngày 09/2, Chi cục Kiểm lâm tỉnh cũng đã tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy rừng đợt 1/ 2018 cho các cán bộ ngành kiểm lâm và các chủ rừng trong tỉnh.

PV Đài

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.