THĂM TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2018
Cập nhật: 08-04-2018 06:30
Sáng 08/4, huyện Trảng Bom đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà 140 tân binh huyện nhà mới nhập ngũ đầu năm 2018, hiện đang huấn luyện tại Trung đoàn bộ binh 3 (đóng tại huyện Xuân Lộc).

THAM TAN BINH 20180000.JPG
     Tại các nơi đến, đại diện các đơn vị cho biết, các tân binh Trảng Bom đã trải qua chương trình huấn luyện chiến sĩ mới, có ý thức tôn trọng và chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật trong quân đội. Tư tưởng chính trị luôn vững vàng, nhận rõ nhiệm vụ của mình và luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đoàn huyện Trảng Bom đã thông tin tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời động viên các tân binh yên tâm phấn đấu, học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống trung dũng, kiên cường của quê hương Trảng Bom, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Anh Đức