Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Khai mạc hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi
Cập nhật: 03-04-2018 08:52
Sáng 04/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom tổ chức khai mạc hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018. Tổng cộng có 23 thí sinh đại diện cho các ban ngành trong Ban Chỉ huy Quân sự huyện và 17 xã, thị trấn đã về tham dự.
DSC07647.JPG 

      Các thí sinh về dự thi sẽ phải trải qua 3 phần thi gồm: thực hành giảng bài, soạn bài giảng trình chiếu PowerPoint theo đề bài và phần thi thực bành bài giảng cùng với thi kiến thức trong bài giảng.

Đối với phần thi thực hành bài giảng, các thí sinh được tự chọn từ 1 đến 2 nội dung để trình bày theo sự chuẩn bị từ trước. Phần thi soạn thảo nội dung trình chiếu bài giảng, thí sinh được chuẩn bị 1 nội dung để trình chiếu theo yêu cầu của đề thi với thời gian thi là 120 phút. Riêng nội dung thi về kiến thức, các thi sinh thi theo hình thức trắc nghiệm, trong vòng 30 phút, thí sinh phải trả lời được 50 câu hỏi có sẵn. Thang điểm được chấm là 10 cho các nội dung, thí sinh nào đạt trung bình từ 8 điểm trở lên là loại giỏi, trong đó riêng điểm thực hành giảng bài phải đạt từ 8 điểm trở lên.

DSC07653.JPGDSC07649.JPG

Mục đích của hội thi là nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị của lực lượng vũ trang huyện, qua đó nâng cao vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính trị viên đối với công tác giáo dục chính trị.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.