Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
GIAO BAN CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO QUÝ I/2018
Cập nhật: 28-03-2018 01:17
Sáng 28/3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trảng Bom tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý I, triển khai nhiệm vụ quý II-2018.

GIAO BAN TUYEN GIAO 20180000.JPG
       Trong quý I/2018, hệ thống Tuyên giáo trên địa bàn huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy trong lãnh đạo về công tác chính trị, tư tưởng; tăng cường nắm bắt tình hình dư luận xã hội, biên soạn lịch sử đảng bộ địa phương. Công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của địa phương, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được triển khai kịp thời, đảm bảo nội dung đề ra.
        Hội nghị đã phân tích những tồn tại hạn chế, rút ra biện pháp khắc phục và đề ra nhiệm vụ quý II-2018. Đó là tổ chức quán triệt đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn. Tăng cường nắm bắt dư luận xã hội; tham mưu cho cấp ủy tiếp tục lãnh đạo việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với chuyên đề 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.
Anh Đức

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.