Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Ban Chỉ huy Quân sự sinh hoạt “ngày pháp luật”
Cập nhật: 27-03-2018 11:31
Chiều 27/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai và Phòng Tư pháp huyện tổ chức buổi sinh hoạt “ngày chính trị văn hóa tinh thần” và “ngày pháp luật” cho lực lượng vũ trang huyện.

DSC07610.JPGDSC07608.JPG 

          Gần 100 cán bộ chiến sĩ, lực lượng thường trực trực Ban Chỉ huy Quân sự huyện và lực lượng cán bộ dân quân của Ban Chỉ huy Quân sự các xã thị trấn đã về tham dự. Nội dung chủ yếu của buổi sinh hoạt là thông tin thời sự về tình hình an ninh chính trị cả nước nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng; tuyên truyền về kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống của lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam; thông tin về luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu cháy nổ và các công cụ hỗ trợ khác. Bên cạnh đó buổi sinh hoạt còn tổ chức đối thoại, giải đáp một số thắc mắc của quân nhân, dân quân về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính  trị của đơn vị, về đời sống vật chất tinh thần của bộ đội; về một số vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách đối với lực lượng dân quân… Từ đó đóng góp những suy nghĩ cách làm hay, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện trên các nội dung.

DSC07609.JPGDSC07612.JPG 

Mục đích của buổi sinh hoạt là nhằm nâng cao ý thức, nhận thức cho các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang hiểu hơn về pháp luật để từ đó có sự chấp hành tốt hơn. Bên cạnh việc tuyên truyền, buổi sinh hoạt còn tổ chức các tiết mục biểu diễn văn nghệ và xem những thước phim tư liệu để hiểu rõ hơn về lực lượng dân quân tự vệ và ý nghĩa của ngày pháp luật đối với lực lượng vũ trang nói chung.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.