Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Sơ kết lực lượng chính trị nòng cốt
Cập nhật: 22-03-2018 12:33
Sáng 22/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức sơ kết việc xây dựng quản lý và sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt là Quân nhân dự bị, dân quân tự vệ đang làm việc tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn.

DSC07565.JPGDSC07567.JPG 

            Theo kết quả khảo sát từ 17 xã, thị trấn và tổng hợp số quân nhân dự bị và dân quân tự vệ đang làm việc tại 4 khu công nghiệp Hố Nai 3, Sông Mây, Bàu Xéo và Giang Điền tổng cộng có 1.175 đồng chí. Tính đến nay Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã xây dựng lực lượng chính trị nòng cốt là 65 đổng chí, trong đó có 19 đảng viên và 9 đoàn viên. Sau 1 năm, các cá nhân trong lực lượng chính trị nòng cốt là Quân nhân dự bị, dân quân tự vệ đã cung cấp cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện 6 thông tin có ý nghĩa, tập trung chủ yêu vào lĩnh vực trật tự xã hội, đình công, lãn công của công nhân. Bên cạnh đó lực lượng này cũng đã tổ chức tuyên truyền cho các công nhân về đường lối chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, thu hút 150 lượt công nhân tham gia. Từ việc sớm nắm bắt thông tin và tuyên truyền kịp thời mà tình hình trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

DSC07563.JPGDSC07559.JPG 

Tại hội nghị sơ kết, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, hạn chế như: lực lượng chủ yếu sinh sống ở địa phương và làm việc trong các doanh nghiệp nên ít có điều kiện để tập trung giáo dục chính trị tư tưởng và tập huấn nghiệp vụ; chế độ chính sách đối với lực lượng này chủ yếu là chức trách nhiệm vụ nên chất lượng hoạt động chưa cao…do đây là mô hình mới nên vừa thực hiện vừa rút kinh nghiệm để từ đó có sự quản lý tốt hơn.

Trọng Khôi​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.