Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Công bố quyết định xuất ngũ cho lực lượng dân quân thường trực
Cập nhật: 15-03-2018 11:24
Sáng 16/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ công bố Quyết định lực lượng dân quân thường trực hoàn thành nhiệm vụ, trở về địa phương năm 2018.

DSC07539.JPGDSC07536.JPG 

           Có 9 đồng chí là lực lượng dân quân thường trực đã được xuất ngũ đợt này, trong đó có 3 đảng viên. Đây là lực lượng nhập ngũ từ năm 2016 và đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự sau 2 năm thực hiện, được biên chế đóng quân tại địa phương. Các đồng chí xuất ngũ đợt này thuộc địa bàn các xã: Sông Trầu, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Tây Hòa và Hố Nai 3. Sau khi đã hoàn thành, trở về địa phương lực lượng này sẽ là nòng cốt tiên phong trong việc tuyển chọn tham gia lực lượng dân quân tự vệ tại các xã. 

DSC07541.JPGDSC07553.JPG

           Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện đã động viên các đồng chí đã hoành thành nghĩa vụ quân sự, hoàn thành nhiệm vụ của người thanh niên, nay trở về địa phương tiếp tục đăng ký tham gia ngạch quân nhân dự bị động viên và thực hiện tốt nhiệm vụ của một người công dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

DSC07550.JPGDSC07547.JPG

Dịp này Ban chỉ huy Quân sự huyện còn tặng quà cho các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự và khen thưởng cho 2 đồng chí có thành tích tốt và hoàn thành xuất sắc trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ là lực lượng dân quân thường trực.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.