Hội nghị trực tuyến triển khai 2 chuyên đề
Cập nhật: 12-03-2018 11:59
Sáng ngày 13/3, tại Hội trường Huyện ủy thông qua hình thức trực tuyến Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức; Tại đầu cầu huyện Trảng Bom có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, lãnh đạo các Ban Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Văn phòng Huyện ủy, các ban của Hội đồng nhân dân huyện; Trưởng phó các cơ quan ban ngành đoàn thể; Bí thư, Phó Bí thư các chi đảng bộ cơ sở; Phó Ban Tuyên giáo chuyên trách các xã, thị trấn; các đồng chí báo cáo viên của huyện; các đồng chí ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

20160115_080501.jpg

Tại hội nghị các đại biểu đã được triển khai 2 chuyên đề: chuyên đề về những biến đọng của kinh tế thế giới và dự báo những ứng phó chiến lược của Việt Nam; và chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của người đảng viên.

Qua đó nhằm thống nhất nhận thức, tư tưởng, hành động và nhất trí cao với những nội dung mà hội nghị đã thông qua; đồng thời, xây dựng quyết tâm, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; thực hiện phê bình và tự phê bình nghiêm túc, thẳng thắn trong sinh hoạt Đảng và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; xây dựng các tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phan Trí