Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hội viên khó khăn
Cập nhật: 12-03-2018 11:36
Ngày 10/03, Hội Nông dân xã Sông Thao tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Vòng Lỷ Múi, là Hội viên Hội Nông dân nghèo thuộc ấp Thuận An.

         Căn nhà có diện tích trên 40 m2, tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 20 triệu, Hội Nông dân xã hỗ trợ 6,5 triệu, số còn lại là do mạnh thường quân và anh em trong gia đình tự bỏ ra.

      Được biết, bà Vòng Lỷ Múi là dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trước đây bà Vòng Lỷ Múi sống trong ngôi nhà cấp 4 đã bị xuống cấp nghiêm trọng, mái tôn bị dột nát nhiều chỗ, không an toàn trong mùa mưa bão. Trước hoàn cảnh đó, chính quyền địa phương cùng với Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã tiến hành khảo sát và tạo điều kiện cải tạo, nâng cấp cho gia đình một căn nhà tình nghĩa. Sau hơn 2 tháng triển khai thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và được bàn giao, đưa vào sử dụng.

nong dan trao nha 3.JPGnong dan trao nha 1.JPG

Tại lễ trao nhà, Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã, Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Sông Thao và các mạnh thường quân cũng đã trao tặng thêm các phần quà có giá trị cho gia đình khi về nhà mới.

Văn Khang

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.