Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2018 TẠI TRƯỜNG NGÔ SĨ LIÊN
Cập nhật: 11-03-2018 09:51
Ngày 11/3, Trường Đại học Lâm nghiệp phân hiệu miền Nam phối hợp với trường Trung học phổ thông Ngô Sỹ Liên đã tổ chức buổi “Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2018”.

TU VAN TUYEN SINH TRUONG NGO SI LIEN.jpg
     Tại đây gần 400 học sinh khối 12 đã được Tiến sĩ Mai Hải Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu chia sẻ về thông tin như: nguồn nhân lực Việt Nam, thực trạng công tác chọn ngành, chọn nghề của học sinh Việt Nam; các mô hình lập kế hoạch nghề nghiệp, Lý thuyết cây nghề nghiệp, lý thuyết hệ thống, thông tin về ngành nghề học ở các cơ sở đào...

TU VAN TUYEN SINH TRUONG NGO SI LIEN.4jpg.jpgTU VAN TUYEN SINH TRUONG NGO SI LIEN1jpg.jpg

       Ngoài ra, trong chương trình “Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2018” nhận được rất nhiều thắc mắc của các em học sinh khối 12 của trường Trung học phổ thông Ngô Sỹ Liên chủ yếu xoay quanh các vấn đề về làm thế nào để chọn ngành, chọn trường cho phù hợp? Xu hướng nghề nghiệp trong tương lai là gì? Và ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp 4.0 tới công tác tuyển dụng của các Doanh nghiệp ra sao? Qua phần trả lời của Tiến sĩ Mai Hải Châu đã giúp các bạn học sinh khối 12 tự tin hơn khi quyết định chọn ngành, chọn trường trong thời gian tới.
Phan Ngà

In nội dung
HỘI THI CẮM HOA (07/03/2018)
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.