Khởi động tháng thanh niên 2018
Cập nhật: 10-03-2018 07:15
Sáng ngày 10/3, Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên 2018.
P1030489.JPG

Tháng thanh niên năm 2018 được triển khai với chủ đề “tuổi trẻ Trảng Bom xung kích, sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” với các nhiệm vụ trọng tâm: Tăng cường công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên; tổ chức các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên; đảm nhận thực hiện các công trình; các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo, ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, đoàn viên thanh niên tham gia hệ tri thức số hóa, tập huấn kiến thức khởi nghiệp, lập nghiệp cho đoàn viên thanh niên, triển khai Nghị quyết đại hội đoàn huyện....

P1030491.JPGP1030494.JPG

Đây là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội có ý nghĩa đối với thanh niên; là dịp để thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy cao độ tinh thần xung kích, tình nguyện vốn có của thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Phan Trí