Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội trại tòng quân huyện Trảng Bom 2018
Cập nhật: 06-03-2018 10:44
Tối ngày 06/3, huyện Trảng Bom tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, các cơ quan ban ngành, mặt trận, đoàn thể; các xã, thị trấn trong huyện Trảng Bom, cùng 303 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an năm 2018 đã đến tham gia sinh hoạt, giao lưu với chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương trước khi lên đường nhập ngũ.

DSC07488.JPGDSC07437.JPG 

      Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Ngọc Tiên - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, trưởng Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện đã nêu cao giá trị truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, đồng thời biểu dương và hoan nghênh tinh thần sẵn sàng tham gia nhập ngũ của đông đảo thanh niên huyện Trảng Bom, đồng chí cũng mong muốn các tân binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của “anh bộ đội Cụ Hồ”, nâng cao ý thức rèn luyện, tu dưỡng bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

DSC07439.JPGDSC07458.JPG 

DSC07453.JPGDSC07476.JPG 

Sau lễ khai mạc, đã có nhiều hoạt động trong chương trình hội trại được diễn ra như: giao lưu văn nghệ, thăm quan trại, đốt lửa trại, tặng quà cho các gia đình gương mẫu tiêu biểu, các tân binh là đảng viên và đặc biệt là Ban chỉ đạo Hội trại còn tổ chức sinh nhật, tặng hòa và quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường tòng quân có các ngày sinh nhật nằm trong tháng 3. Đây là nét mới trong Hội trại tòng quân năm nay, đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các tân binh và bạn bè, người thân trước lúc lên đường. Với chủ đề “Tuổi trẻ Trảng Bom xung kích bảo vệ Tổ quốc”, Hội trại năm tòng quân năm 2018 đã tạo nên một không khí sôi động, cổ vũ tinh thần cho thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ cao cả của người thanh niên bảo vệ Tổ quốc. 

DSC07422.JPGDSC07428.JPG

Hội trại không chỉ là nơi tập trung các tân binh trước khi giao quân mà thông qua Hội trại còn nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm của dân tộc, khơi dậy trong đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, tạo sự vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự, nghiã vụ Công an đều là nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đây cũng là thời điểm thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Trảng Bom đối với những đoàn viên thanh niên trúng tuyển để các em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

DSC07496.JPGDSC07414.JPG

Dịp này Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân đã khen thưởng cho 9 gia đình tiêu biểu, cán bộ ấp xuất sắc đã làm tốt trong công tác vận động thanh niên lên đường nhập ngũ và khen thưởng cho 8 tân binh xuất sắc trong công tác chuẩn bị trước ngày tòng quân. Ngoài ra Ban chỉ đạo Hội trại còn tổ chức trao giải thưởng cho 2 đơn vị có thành tích cao trong các trò chơi do huyện Đoàn tổ chức và trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị có điểm chấm trại cao nhất; trong đó đơn vị xã Trung Hòa đã xuất sắc nhận giải nhất toàn đoàn trong đợt Hội trại tòng quân năm 2018.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.