THỊ TRẤN TRẢNG BOM TIỄN CÁC THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
Cập nhật: 05-03-2018 05:27
Sáng 06/3, Thị trấn Trảng Bom tổ chức lễ tiễn 22 thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện tham gia công an nhân dân năm 2018. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Bảy - TVHU - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Trảng Bom và gia đình các thanh niên.

​       Tại buổi lễ, lãnh đạo Thị Trấn đã căn dặn, động viên các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thường xuyên có mối liên hệ với địa phương. Thay mặt các thanh niên, tân binh Nguyễn Đình Tứ hứa luôn tu dưỡng, rèn luyện, chấp hành nghiêm quy định của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Still0306_00002.jpgStill0306_00000.jpg
Still0306_00003.jpgStill0306_00004.jpg

Dịp này, thị trấn Trảng Bom đã trao 2 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho 2 gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời các ban ngành, đoàn thể, các khu phố đã trao các phần quà cho 22 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Gia Hân, Trung Nguyên​