HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Cập nhật: 04-03-2018 06:07
Sáng 04/3, Hội Phụ nữ huyện Trảng Bom đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

PHU NU TRANG BOM HOP MAT 20180000.JPG
          Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng- 2 vị nữ anh hùng dân tộc đấu tranh đánh đuổi giặc ngọai xâm, giành lại chủ quyền dân tộc. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, phụ nữ huyện Trảng Bom đã tỏ rõ vai trò, khả năng, sức sáng tạo của mình trên mọi lĩnh vực, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của huyện nhà. Đến nay có 90% chị em đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phát triển được 18.000 hội viên mới, nâng tổng số hội viên trong toàn huyện lên gần 42.500 chị, đạt 72% so với tổng số phụ nữ trong độ tuổi vào Hội.

Dịp này, chị em còn được nghe nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ thời nay” và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong quá trình công tác, nhằm làm tròn bổn phận, thiên chức của người phụ nữ trong thời kỳ mới.
                Văn Hải