Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đêm thơ Nguyên Tiêu 2018
Cập nhật: 01-03-2018 04:49
Nhân dịp “Ngày thơ Việt Nam”, đêm 01/3, Trung tâm Văn hóa huyện Trảng Bom đã tổ chức Đêm thơ Nguyên Tiêu tại Khu du lịch thác Giang Điền, thu hút gần 100 người đến thưởng thức và cổ vũ.

DSC07394.JPGDSC07411.JPG 

                Với chủ đề “Văn học nghệ thuật đồng hành cùng đất nước” Đêm thơ Nguyên Tiêu đã thu hút các câu lạc bộ thơ trên địa bàn huyện, chi hội văn học nghệ thuật và các nhóm tao nhân về tham gia. Tổng cộng có trên 20 tiết mục đã được thể hiện với những vần thơ bay bổng lãng mạn nói về tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước, con ngưởi Việt Nam nói chung và Trảng Bom nói riêng. Một đêm thơ tôn vinh thơ ca dân tộc, để thơ đi vào cuộc sống và gần hơn với quần chúng nhân dân. Các bài thơ và bài ca cổ được trình bày phản ánh về một miền đất anh hùng, là tình cảm của người dân khắp nơi quy tụ về mảnh đất Trảng Bom sinh sống và lập nghiệp.

DSC07402.JPGDSC07398.JPG 

Được biết Câu lạc bộ thơ ca huyện Trảng Bom thành lập vào tháng 10/2017 với tổng cộng 34 thành viên. Mặc dù có tuổi đời non trẻ nhưng trong 6 tháng câu lạc bộ đã sáng tác và xuất bản được 1 tập thơ  “Hương Xuân” với tổng cộng 105 bài thơ.  Đây là sự lỗ lực của các thành viên trong câu lạc bộ thơ ca Trảng Bom để kịp ra mắt trong Đêm thơ Nguyên Tiêu.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.