Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
RA QUÂN HUẤN LUYỆN NĂM 2018
Cập nhật: 01-03-2018 04:06
Chiều 01/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018 cho lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Có 32 đơn vị thuộc 17 xã, thị trấn và khối các cơ quan, công ty xí nghiệp, các trường học trên địa bàn huyện cùng tham gia.

DSC07363.JPGDSC07371.JPG 

Theo kế hoạch năm 2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ tập trung huấn luyện các nội dung chính như: chức năng nhiệm vụ trong vai trò tham mưu cho cấp ủy; tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu; kỹ năng sử dụng bản đồ, địa bàn, định vị vệ tinh; kỹ thuật chiến thuật theo từng người, từng tổ bảo vệ mục tiêu tuần tra canh gác…Huấn luyện về điều lệnh, nâng cao thể lực, huấn luyện bắn súng, các loại hỏa lực trong biên chế, huấn luyện võ thuật Vovinam, huấn luyện bơi, kỹ năng phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn…Bên cạnh đó Ban Chỉ huy Quân sự còn tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 5 địa phương gồm Bình Minh, Giang Điền, Đồi 61, Tây Hòa và Hố Nai 3; đồng thời sẵn sàng huy động huấn luyện và tham gia diễn tập chiến đấu có bắn đạn thật với các đơn vị chủ lực của Quân khu. Thời gian huấn luyện đối với cán bộ là 62 ngày/năm, đối với lực lượng dự bị động viên là 15 ngày/năm, đối với ấp đội trưởng là 5 ngày/năm và với lực lương dân quân tự vệ theo kế hoạch của Bộ Quốc phòng.

DSC07379.JPGDSC07380.JPG 

Đợt ra quân lần này là tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ ngày đầu năm huấn luyện, nhằm động viên khích lệ tinh thần lực lượng vũ trang bước vào thực hiện nhiệm vụ với sự nỗ lực và quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của năm 2018.

DSC07367.JPGDSC07386.JPG 

Tại lễ ra quân huấn luyện, các đơn vị đã ký kết thi đua huấn luyện giỏi năm 2018. Dịp này Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã khen thưởng cho 4 tập thể và 6 cá nhân đạt kết quả cao trong hội thi xanh - sạch -  đẹp và hội thi mô hình học cụ đồ dùng huấn luyện.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.