Hố Nai 3 hạ quyết tâm thực hiện tốt công tác giao quân
Cập nhật: 27-02-2018 10:20
Sáng ngày 28/02/2018, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Hố Nai 3, tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2018.

Năm nay xã Hố Nai 3 giao quân là 22 công dân, trong đó có 1 đảng viên. 100% thanh niên nhập ngũ năm nay đều đạt tiêu chuẩn và đã vượt qua tổng số 762 thanh niên đủ điều kiện về tiêu chí xét duyệt chính trị. Tính đến nay các thanh niên đã có mặt tại địa phương và đang sẵn sàng lên đường tòng quân. Đơn vị về nhận quân trên địa bàn xã gồm Trung đoàn bộ binh 3, thuộc Sư đoàn 9, Quân đoàn 4. Qua đánh giá chất lượng thanh niên năm nay cao hơn năm trước; trong đó có 1 thanh niên trình độ đại học và 4 thanh niên trình độ trung cấp.
Giao quan 2018 (1).jpg

Tại hội nghị, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã thống nhất với quyết tâm cao hoàn thành chỉ tiêu giao quân đảm bảo về cã số lượng và chất lượng. Từ nay đến ngày giao quân, xã sẽ đẩy mạnh tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự; thăm hỏi, động viên tân binh yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc.

Văn Khang ​