Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TIẾP TỤC HỖ TRỢ CÔNG NHÂN CÔNG TY TEXWELL VINA
Cập nhật: 25-02-2018 11:26
Sáng 26/02/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Lao động - thương binh xã hội Đồng Nai và các ngành chức năng của huyện Trảng Bom đã tiếp tục tổ chức trao 50% tiền lương, tiền tết cho số công nhân Công ty Texwell Vina chưa kịp nhận trước tết

DSC07318.JPG 

 Để đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng chức năng đã xếp 5 bàn trong công ty và mời từng đợt công nhân (mỗi đợt khoảng 50 người) vào ký nhận tiền, đếm tiền trước khi ra về.

Trước đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trích từ ngân sách tỉnh tạm ứng 7 tỉ đồng trả 50% lương cho gần 2.000 công nhân Công ty Texwell Vina bị công ty nợ lương tháng 01/2018. Cho đến thời điểm này, cũng chưa có tin tức gì về lãnh đạo Công ty Texwell Vina; tất cả tài sản của công ty đã bị niêm phong, chờ xử lý.

DSC07309.JPG

      Được biết, hiện 5 doanh nghiệp trên địa bàn hứa sẽ nhận toàn bộ công nhân Công ty Texwell Vina vào làm việc trong thời gian tới. Cả 5 doanh nghiệp này đều sản xuất giày da và may mặc. Khi được nhận vào làm, công nhân sẽ được nhận mức lương vùng, không phân biệt độ tuổi để giải quyết nguy cơ thất nghiệp trước mắt.
Văn Hải-Trọng Khôi

   

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.