MỪNG THỌ CÁC CỤ CAO TUỔI XUÂN MẬU TUẤT
Cập nhật: 22-02-2018 06:55
Sáng 23/02/2018, xã Quảng Tiến tổ chức lễ mừng thọ cho 119 cụ có tuổi thọ 70, 75, 80, 85 và 95 tuổi nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

​       Tại buổi mừng thọ, lãnh đạo xã gửi lời chúc năm mới và mong muốn các cụ: “sống vui, sống khỏe, sống có ích”; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, vận động con cháu thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

ảnh 2(3).JPG
      Hội người cao tuổi xã Quảng Tiến với tinh thần “Tuổi cao trí càng cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc” trong thời gian qua, các cụ đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó các hoạt động chăm sóc người cao tuổi được Hội thực hiện thường xuyên. Các Câu lạc bộ dưỡng sinh, thơ và văn nghệ vẫn hoạt động nề nếp tạo sân chơi cho các cụ tập luyện, sinh hoạt nâng cao sức khỏe tăng tuổi thọ cho người cao tuổi. Hàng năm trên 98% gia đình hội viên người cao tuổi đạt gia đình văn hóa.
Thanh Tâm