Chung kết liên hoan Vũ điệu xanh năm 2018
Cập nhật: 09-02-2018 01:32
Tối 08/02/2018, Huyện Đoàn phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Phòng Văn hóa huyện Trảng Bom tổ chức đêm chung kết Liên hoan Vũ điệu xanh huyện Trảng Bom năm 2018.

​       Đêm thi là cuộc tranh tài giữa 8 đội xuất sắc nhất được chọn từ vòng sơ khảo. Trong thời gian tối đa 10 phút các đội đã mang đến nhiều phần trình diễn sôi động, đẹp mắt, được đầu tư bài bản cả về phần trang phục và vũ đạo đã mang đến cho khán giả một đêm chúng kết liên hoan đáng nhớ. Điểm đặc biệt của đêm Liên hoan Vũ điệu xanh năm nay đó là có sự góp mặt của hai đội gồm thành viên nhí góp phần làm cho Liên hoan nhiều màu sắc hơn. Sau thời gian tranh tài gay cấn, kết quả Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, nhì, ba cho các đội xuất sắc nhất và trao thêm 2 giải phụ cho đội có trang phục đẹp nhất và đội trình diễn ấn tượng nhất.

Still0209_00006.jpgStill0209_00009.jpg

Still0209_00008.jpgStill0209_00011.jpg

Liên hoan Vũ điệu xanh huyện Trảng Bom không chỉ là sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên thanh  thiếu nhi mà thông qua đó còn phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong thanh thiếu, Đoàn viên, công nhân, học sinh. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên thỏa sức sáng tạo và đắm mình trong những điệu nhảy, điệu múa mà mình yêu thích. Qua đó, góp phần đa dạng hóa hình thức tập hợp đoàn kết và thu hút đoàn viên thanh niên có cùng sở thích; định hướng lối sống, nếp sống văn minh, đáp ứng nhu cầu được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh.

Thu Bồn- Trung Nguyên