Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
THỊ TRẤN TRẢNG BOM TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG
Cập nhật: 09-02-2018 12:27
Chiều 09/02/2018, Đảng bộ thị trấn Trảng Bom tổ chức trao 9 huy hiệu Đảng cho Đảng viên từ 30 đến 55 năm tuổi đảng đợt 03/02/2018. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trảng Bom; Đồng chí Lê Minh Trang - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng bộ thị trấn Trảng Bom cùng đông đảo cán bộ, đảng viên trên địa bàn.

 trao huy hieu Dang 2.jpgtrao huy hieu Dang 4.jpg
trao huy hieu DAng 3.jpg 
 
 
     Trong số 9 đồng chí được trao hiệu Đảng lần này có: 01 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.
     Trong những năm qua dù ở cương vị công tác nào các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản. Huy hiệu Đảng trao cho các đồng chí là sự ghi nhận của tổ chức Đảng đối với các đồng chí đã gắn bó với Đảng, với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tôn vinh các đồng chí trước tổ chức. Với niềm vinh dự to lớn ấy mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm quý báu cho Đảng, luôn gương mẫu để thế hệ trẻ học tập noi theo không ngừng góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.
 
Thu Bồn- Đức Trí
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.