ĐÊM VĂN NGHỆ THỜI TRANG TẶNG QUÀ TẾT TẠI CÔNG TY SANLIM
Cập nhật: 08-02-2018 04:17
Nhằm khích lệ động viên tinh thần anh chị em công nhân dịp tết cổ truyền nguyên đán, tối 08/02/2018, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom kết hợp với Công đoàn cơ sở công ty SanLim khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom đã tổ chức chương trình văn nghệ, tặng quà cho công nhân lao động.

DSC07206.JPGDSC07217.JPG

Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí thật vui tươi đầm ấm; nổi bật là hội thi giọng hát hay và thời trang nam thanh nữ tú đã thu hút 4.000 công nhân lao động đến xem và cổ vũ. 40 thí sinh tham gia tranh tài ở 2 thể loại thi giọng hát hay và thời trang thanh lịch. Với những bài hát ca ngợi đất nước, ca ngợi Bác Hồ và công nhân lao động; cùng những trang phục đẹp lộng lẫy, quyến rũ đầy cá tính và những phong cách biểu diễn lịch lãm, tự tin đã được các thí sinh thể hiện hết mình, tràn đầy nhiệt huyết, đem lại cho đêm diễn một không khí thật sôi động, náo nhiệt. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và rất nhiều giải khuyến khích cho các thí sinh có giọng hát hay, nam thanh lịch và nữ duyên dáng.

DSC07238.JPGDSC07239.JPGDSC07250.JPGDSC07252.JPG

Dịp này Công đoàn cơ sở Công ty SanLim còn tổ chức bốc thăm măy mắn trúng thưởng với 256 phần quà, tổng trị giá 400 triệu đồng. Quà gồm có: xe máy, xe đạp, tủ lạnh, tivi, bếp ga, nồi cơm điện, quạt máy, chảo, ấm siêu tốc…Bên cạnh đó công ty còn tổ chức phát 50 phần quà tết cho các công nhân nghèo khó khăn không về quê ăn tết mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

DSC07222.JPGDSC07253.JPG

Được biết, Công ty SanLim chuyên sản xuất chế biến gỗ xuất khẩu, 100% vốn Indonexia và là 1 trong những công ty luôn thực hiện tốt các quy định, chính sách đối với người lao động. Công đoàn công ty thường xuyên phối hợp với Ban giám đốc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho công nhân, qua đó đã tạo được sự gắn bó, gần gũi giữa Ban lãnh đạo với công nhân, giúp cho họ an tâm hơn trong lao động sản xuất.

Trọng Khôi