Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Triển khai kế hoạch Hội trại tòng quân
Cập nhật: 07-02-2018 04:22
Chiều 07/02/2018, Ban chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện Trảng Bom đã tổ chức họp bàn về việc triển khai kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018.

DSC07181.JPGDSC07188.JPG 

     Theo đó Hội trại tòng quân năm 2018, huyện Trảng Bom chính thức sẽ tổ chức trong 1 ngày 06/3/2018, tại sân vận động huyện Trảng Bom. Hội trại sẽ có 17 tiểu trại của các xã, thị trấn; ngoài ra còn có thêm 2 trại phục vụ là trại chỉ huy, trại y tế. Chủ đề của Hội trại là “Tuổi trẻ Trảng Bom xung kích bảo vệ Tổ quốc”. Toàn bộ chương trình hội trại do huyện Đoàn phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức.

DSC07192.JPGDSC07196.JPG 

     Theo kế hoạch, sáng ngày 06/3/2018, các xã, thị trấn sẽ đưa các tân binh lên để giao quân cho huyện. Sau khi nhận quân, huyện sẽ tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ và tổ chức khám sứ khỏe trước khi giao quân. Buổi chiều sẽ tổ chức nói chuyện truyền thống và tuyên truyền luật nghĩa vụ Quân sự cho các tân binh và tổ chức các hoạt động trò chơi vận động. Từ 16 giờ đến 17 giờ sẽ chính thức khai mạc hội trại, tổ chức chương trình văn nghệ. Nét mới trong năm nay là huyện tổ chức sinh nhật tập thể cho các tân binh chuẩn bị lên đường tòng quân có ngày sinh trong tháng 3. Cuối cùng là phần đốt lửa trại và tổng kết hội trại. Đây cũng là phần sôi nổi nhất trong Hội trại tòng quân.

DSC07199.JPGDSC07200.JPG

Hội trại tòng quân nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm của dân tộc, khơi dậy trong đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, tạo sự vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Trảng Bom đối với những đoàn viên thanh niên trúng tuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.