TRAO QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
Cập nhật: 06-02-2018 07:46
Chiều 06/02/2018, đại diện Tổng Công ty Công nghiệp thực phầm và Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Đồng Nai đã về thăm và trao 20 phần quà tết cho các gia đình chính sách trên đia bàn huyện Trảng Bom. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

​  TRAO QUA GDCS0000.JPG

Ðây là chương trình được Tổng Công ty Công nghiệp thực phầm và Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Đồng Nai tổ chức hằng năm, là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp các gia đình chính sách có điều kiện đón xuân đầy đủ, ấm áp hơn.

Tại buổi trao quà, đại diện đơn vị tài trợ chúc bà con đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui vẻ, ấm cúng, mong muốn các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Văn Hải