THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
Cập nhật: 06-02-2018 07:31
Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất, chiều ngày 06/02/2018, Tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai, đơn vị huyện Trảng Bom đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ tiền khởi nghĩa.

DSC07136.JPGDSC07104.JPG

Đoàn đã đi đến tận nhà 4 mẹ Việt Nam anh hùng gồm: mẹ Phạm Thị Tròn (sinh năm 1914) ở xã Hố Nai 3, mẹ Nguyễn Thị Mao (sinh năm 1922) ở xã Trung Hòa, mẹ Giáp Thị Tiếp (sinh năm 1920) và mẹ Lê Thị Cơ (sinh năm 1927) cùng ở thị trấn Trảng Bom và 1 cán bộ tiền khởi nghĩa là ông Nguyễn Văn Be (sinh năm 1927) ngụ ở xã Hưng Thịnh.

DSC07108.JPGDSC07116.JPG

Tại đây, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, kinh tế và đời sống của các mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh Đồng Nai nói chung cũng như huyện Trảng Bom nói riêng đối với những hy sinh mất mát thật là to lớn của các mẹ đã phải trải qua trong thời kỳ kháng chiến cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân​ tỉnh cũng mong muốn các mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu, là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, tạo ra nhiều của cải vật chất, góp phần nâng cao đời sống cho gia đình và làm giàu cho quê hương, đất nước.

DSC07126.JPGDSC07140.JPG

Nhân dịp đón xuân, vui tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đơn vị Trảng Bom đã trao tặng cho các mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ tiền khởi nghĩa thư chúc tết, quà tết và số tiền trị giá 1 triệu để các mẹ có cái tết vui vẻ cùng con cháu.

Trọng Khôi