HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO CỬ TRI
Cập nhật: 06-02-2018 09:20
Ngày 06/02/2018, bà Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm hỏi và trao tặng quà tết cho các cử tri tiêu biểu trên địa bàn xã Đồi 61.

DSC07151.JPGDSC07150.JPG

Có 5 cử tri tiêu biểu của xã Đồi 61 đã được nhận quà của Hội đồng nhân dân huyện trao tặng nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền dân tộc Mậu Tuất năm 2018. Mỗi suất quà là 1 phong thư trị giá 500.000 đồng. Đây là số tiền của Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai và Hội đồng nhân dân huyện Trảng Bom trao tặng cho cử tri tiêu biểu, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Hội đồng nhân dân đối với các cử tri. Món quà tuy không lớn nhưng nó là nguồn động viên tinh thần kịp thời để các cử tri thấy được sự quan tâm của Hội đồng nhân dân và sẽ là động lực để các cử tri có trách nhiệm hơn với xã hội, với người dân.

DSC07154.JPGDSC07155.JPG

Tại buổi gặp mặt thăm hỏi, các cử tri tiêu biểu của xã Đồi 61 rất vui mừng phấn khởi vì đã được sự ưu ái quan tâm đặc biệt của Hội đồng nhân dân và hứa sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa cho Hội đồng nhân dân không chỉ trong nhiệm kỳ này mà sẽ còn tiếp tục đóng góp ý kiến cho cả những nhiệm kỳ sau.

Văn Khang