Phát tiền tết cho các hộ bảo trợ xã hội
Cập nhật: 04-02-2018 10:38
Nhân dịp tết nguyên dán Mậu Tuất, sáng ngày 05/02/2018, xã Thanh Bình đã tổ chức phát tiền tết cho các hộ nằm trong diện bảo trợ xã hội.

DSC07042.JPG
     Tổng cộng có 325 hộ đã được nhận tiền. Mỗi phần là 600.000 đồng. Đối tượng được nhận quà là người cao tuổi (trên 80 tuổi), người khuyết tật, người đặc biệt khuyết tật có người chăm sóc, hộ gia đình có người nuôi dưỡng người khuyết tật…
DSC07049.JPG
     Đây là tiền do UBND huyện trao cho các hộ thông qua Phòng lao động thương binh xã xã hội huyện để mua sắm đồ ăn tết. Được nhận tiền tết của UBND huyện trao tặng, các hộ nằm trong diện được bảo trợ xã hội cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc. Số tiền này sẽ góp phần giúp cho các gia đình có được cái tết đầy đủ hơn, đầm ấm và hạnh phúc hơn.
 Trọng Khôi