ĐÓN TIẾP QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2018
Cập nhật: 31-01-2018 11:27
Sáng 01/02/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ đón tiếp quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

DSC06843.JPGDSC06821.JPG

Theo báo cáo của Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đợt 1 đón tiếp này có 257 đồng chí trở về từ các đơn vị gồm: Sư 367, Cục kỹ thuật, Cục quân khí, Trường sĩ quan không quân, Trường sĩ quan kỹ thuật Quân sự, Trường bắn khu vực 3, Quân khu 7 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đây là số quân nhân nhập ngũ năm 2015 và 2016 có thời gian phục vụ trong quân đội từ 24 đến 30 tháng, tuỳ theo điều kiện của từng đơn vị đóng quân. Tại buổi đón tiếp, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã động viên các quân nhân đã hoành thành nghĩa vụ quân sự, hoàn thành nhiệm vụ của người thanh niên, nay trở về địa phương tiếp tục đăng ký tham gia quân nhân dự bị và thực hiện tốt nhiệm vụ của một người công dân, xây dưng quê hương ngày càng giàu mạnh. Được biết đợt xuất ngũ này có 9 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên vinh dự được kết nạp Đảng trong quân đội.

DSC06835.JPGDSC06838.JPG

Dịp này lãnh đạo huyện còn tặng quà cho 59 quân nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian tại ngũ với tổng số tiền trên 17 triệu đồng; đồng thời liên kết với các cơ sở dạy nghề như: Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ quốc phòng và Trung tâm dạy nghề giáo dục thường xuyên huyện tổ chức tuyển sinh theo tiêu chuẩn ưu đãi dành cho bộ đội xuất ngũ.

Trọng Khôi​