XÃ QUẢNG TIẾN TỔNG KẾT NĂM 2017
Cập nhật: 31-01-2018 08:56
Sáng 01/02/2018, Ủy ban nhân dân xã Quảng Tiến tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước, tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2017 và phát động thi đua, giao chỉ tiêu năm 2018.

​        Trong năm 2017, tình hình kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng trên địa bàn xã Quảng Tiến tương đối ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Tổng giá trị sản xuất Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp-Thương mại dịch vụ ước đạt 263 tỷ đồng; Tổng thu ngân sách đạt trên 3,2 tỷ đồng đạt 120,85% kế họach. Công tác giảm nghèo được quan tâm, hiện toàn xã chỉ còn 12 hộ nghèo, chiếm 0.31% . Về văn hóa xã hội có nhiều đổi mới đáp ứng nhu cầu văn hóa của người dân. Công tác giáo dục đào tạo, y tế và chăm sóc sức khỏe của nhân dân được quan tâm. Thực hiện chính sách xã hội, từ thiện..ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực. Công tác giải quyết khiếu nại tố cáo đã có những chuyển biến tích cực.  Bộ máy chính quyền xã tiếp tục được kiện toàn, củng cố, hoạt động có nề nếp và hiệu quả. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội đã có bước chuyển biến tích cực, số vụ vi phạm giảm và không có trọng án.trong năm 2017, nhân dân đã cung cấp 51 nguồn tin, trong đó có 15 nguồn tin có giá trị giúp cơ quan điều tra làm rõ 5 vụ phạm pháp hình sự và bắt 10 đối tượng. Phong trào  thi đua yêu nước đã tạo được sự chuyển biến tích cực và toàn diện cả về lượng và chất. Qua đó đã  tạo thêm nhiều điển hình tiên tiến.

UBND XA TONG KET 2017 (3).JPG

UBND XA TONG KET 2017 (4).JPGUBND XA TONG KET 2017 (2).JPG

Năm 2018, Ủy ban nhân dân xã  tập trung đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ và phát triển nông nghiệp đảm bảo theo kế hoạch; thu ngân sách nhà nước đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao; Thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về đất đai; Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; phấn đấu 4/4 ấp giữ vững danh hiệu ấp văn hoá, cơ quan đạt danh hiệu cơ quan có đời sống văn hoá tốt; Thực hiện tốt công tác chính sách, an sinh xã hội trên địa bàn xã; đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã…
      Dịp này, 12 tập thể và 39 cá nhân đã được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong phong trào thi dua yêu nước năm 2017.
Thanh Tâm​