​Phân công nhiệm vụ ngày Lễ lớn và khánh thành Cụm tượng đài U1
Cập nhật: 12-01-2018 02:31
Chiều 12/01/2018, huyện Trảng Bom họp phân công nhiệm vụ chuẩn bị Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018); 50 năm Cuộc tổng tiến công và nỗi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và khánh thành Cụm tượng đài, nhà lưu niệm truyền thống tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1. Tham dự có Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch Lê Kim Bằng; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tấn Phát; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vũ Thị Minh Châu cùng các cơ quan ban ngành và các xã, thị trấn.

Phan cong khanh thanh U1.JPGPhan cong khanh thanh U1 4.JPG

Theo kế hoạch, buổi lễ sẽ diễn ra vào sáng ngày 02/02/2018 tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1, thuộc xã Thanh Bình. Thành phần tham gia dự lễ với gần 1.500 đại biểu là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước qua các thời kỳ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, đại diện các tôn giáo, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Phan cong khanh thanh U1 3.JPG

Để chương trình buổi lễ diễn ra trang trọng, chu đáo, lãnh đạo huyện yêu cầu các đơn vị liên quan tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Thực hiện theo đúng chức năng, nhiệm vụ của từng ngành, đơn vị đã được phân công. Đồng thời, thực hiện công tác cổ động trực quan trên tuyến Quốc lộ 1A, các tuyến đường dẫn vào Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1; thực hiện phong trào xanh - sạch - đẹp đường phố và khu dân cư như: trang trí cờ, pano, áp phích, khẩu hiệu tại trụ sở cơ quan, đơn vị và địa bàn dân cư trước, trong và sau lễ kỷ niệm. Ngoài ra, lực lượng vũ trang cần chủ động đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nỗ… Đến ngày 31/01/2018 sẽ tổng duyệt tất cả các chương trình nhằm đảm bảo buổi Lễ kỷ niệm diễn ra thành công.

​         Hồng Lĩnh